Đất Nền Bình Phước, Đất nền Đồng Xoài

  Kỹ năng

 Nhà môi giới Bất động sản chuyên nghiệp

Nhà môi giới Bất động sản chuyên nghiệp


Nghề môi giới bất động sản hiện đang rất thịnh hành, là nghề có rất nhiều cơ hội phát triển, nhưng bạn đã thật sự hiểu về nó chưa? Hiện nay một số người vẫn có những cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề này. Vì trong mắt họ, người môi giới bất động sản thường được ví như cò nhà đất, để ám chỉ sự không chuyên nghiệp, không trung thực trong giao dịch với khách hàng. Đồng thời trong mắt khách hàng những người môi giới nhà đất thường cơ hội, chụp giật nhằm thu lợi cho bản thân mình. Nhưng cũng phải khẳng định một điều rằng nghề môi giới bất động sản là một nghề nghiệp góp phần làm gia tăng sự sôi động, sự phát triển của thị trường bất động sản và làm gia tăng lợi ích của các bên tham gia thị trường bất động sản. Môi giới bất động sản là công việc trung gian giữa người mua (cần thuê) và người bán (cho thuê). Bằng Công sức - Kỹ năng - Trí tuệ của mình người môi giới bất động sản tìm ra người mua và người bán kết nối họ lại với nhau đi đến giao dịch. Và thường được trả công theo một tỷ lệ % nào đó trên tổng giá trị giao dịch được gọi là hoa hồng.

Nhà môi giới BĐS Đồng Xoài-Bình Phước

 

Vậy như thế nào là nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp ?


Nghề môi giới bất động sản hội tụ những người đến từ nhiều công việc, nhiều ngành nghề khác nhau, chỉ có chung một xuất phát điểm đó là niềm đam mê và lòng nhiệt huyết với nghề. Nhưng để trở thành nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì chỉ với “niềm đam mê và lòng nhiệt huyết” là chưa đủ. Người môi giới bất động sản chuyên nghiệp, trước hết phải được đào tạo chuyên nghiệp về môi giới bất động sản. Theo nghị định số 153/2007/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Kinh doanh bất động sản: Cá nhân hoạt động môi giới bất động sản phải được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật và chuyên môn về môi giới bất động sản

Bên cạnh đó họ còn phải có khả năng giao tiếp tốt, luôn sáng tạo, bền bỉ, chịu khó, linh hoạt và nhạy bén, có vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ trong lĩnh vực bất động sản, mà còn phải hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng: word, excel, power point, và đặc biệt là internet.

Ngoài ra họ không quên PR bản thân. Đầu vuốt keo gọn gàng, quần áo ủi phẳng lỳ, mùi nước hoa thơm phức, giày bóng loáng, đi xe gas, đồng hồ, iphone, laptop là những thứ mà họ trang bị. Nó bắt nguồn từ công việc chứ không phải thích khoe mẽ. Vì đó là lời giới thiệu bản thân bằng hình ảnh một cách chân thực nhất, hãy thử nghĩ nếu bạn mua một món tiền tỷ mà người giúp bạn lại là một người ăn mặc lôi thôi, mùi cơ thể khó chịu, dù họ có kiến thức đến đâu thì bạn phản ứng thế nào ?

Để trở thành nhà môi giới bất động sản thành công ?

Bán nhà đất Đồng Xoài-Bình Phước

Để thành công trong nghề môi giới bất động sản hãy luôn đối xử với khách hàng bằng sự trung thực và chân thành, sự chân thành luôn mang đến ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong khi tác nghiệp cần thể hiện sự chuyên nghiệp giúp khách hàng nắm bắt được tình hình một cách nhanh chóng và toàn diện, rất cần sự thẳng thắn, cởi mở và công bằng với khách hàng. Không che dấu những quyền lợi, tôn trọng tính bảo mật và bảo vệ tài sản, quyền lợi mà khách hàng đã tin tưởng giao cho bạn. Khi đã tạo được ấn tượng tốt, sự tin tưởng với khách hàng bạn có thể khai thác triệt để các mối quan hệ cả chính khách hàng của bạn. Cần xây dựng, mở rộng mối quan hệ và duy trì những mối quan hệ đó một cách tốt nhất.

Đồng thời bạn hãy làm việc theo phương pháp khoa học, nhanh nhẹn, siêng năng với sự quan tâm đến nghề một cách thích đáng, không ngừng học hỏi, cập nhật thông tin nhanh và chính xác. Người môi giới bất động sản có thể khai thác các mối quan hệ của người mua, người bán, các mối quan hệ trong cuộc sống như bạn bè, người thân hoặc khai thác các mối quan hệ với các nhà môi giới khác.Vì vậy bạn cần khai thác triệt để các thông tin qua các phương tiện truyền thông, cũng như các mối quan hệ sẵn có.

 

Tags: Để trở thành nhà Môi giới bất động sản chuyên nghiệp, môi giới bất động sản Đồng Xoài-Bình Phướcbất động sản Đồng Xoài-Bình Phước