Mua Bán Đất nền bình phước, Bán nhà đất Bình Phước Giá rẻ

Các nhà đầu tư địa ốc ngắn hạn nên bám sóng thị trường

Thị trường BĐS bước sang năm 2015 đã có sự chuyển biến rõ nét và khác hẳn so với năm 2014. Điều này được thể hiện ở việc giao dịch BĐS tăng, có những khu vực tăng đột biến, nhất là Tp.HCM và Hà Nội. Các chuyên gia và chủ đầu tư BĐS nhận định, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh BĐS.

Theo Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) Trần Ngọc Quang, từ đầu năm đến nay, BĐS cao cấp có chiều hướng tốt, BĐS du lịch cũng đang hoạt động tốt. Đặc biệt, nhà ở cho thuê cũng đang là phân khúc nhà đầu tư nên quan tâm vì khi chúng ta đón nhà đầu tư ngoại vào nước, xu hướng nhà ở cho thuê sẽ phát triển. Trong khi đó, phân khúc nhà ở cho thuê hiện bị bỏ trống tương đối nhiều.

Ông Quang nhấn mạnh, lời khuyên cho tất cả các nhà đầu tư quan tâm là cơ hội không xuất phát từ những yếu tố khách quan mà chính từ yếu tố chủ quan và sự nhạy bén của nhà đầu tư

Tương tự, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc Vũ Cương Quyết cũng nhận định, hiện tại, nhà đầu tư BĐS có khá nhiều cơ hội. Theo ông Quyết, giá BĐS hiện nay vẫn rẻ hơn trong năm 2009. Triển vọng kinh tế vĩ mô vẫn sáng, BĐS lại phụ thuộc lớn vào kinh tế vĩ mô. Vì thế, BĐS đang được hỗ trợ rất nhiều từ kinh tế vĩ mô.


Ông Quyết cho hay, trong bối cảnh hiện nay, nhà đầu tư vẫn cần thận trọng việc lựa chọn vị trí, dự án, chủ đầu tư. Các nhà đầu tư thông thái sẽ lựa chọn được dự án tốt.

Đồng quan điểm, Chủ tịch Keller Williams Commercial Northern Việt Nam Phạm Hải Đăng đánh giá, thời điểm này thuận lợi cho cả khách hàng lẫn nhà đầu tư từ yếu tố nội, ngoại tới những triên vọng trong thời gian sắp tới.

Theo chia sẻ của ông Đăng, đầu tư vào BĐS là việc đầu tư có rủi ro thấp hơn so với những kênh khác trong môi trường đầu tư nói chung. BĐS có tính chu kỳ khá dài. Nhà đầu tư mua vào khi thị trường xuống đáy và bắt đầu đi lên, bán ra vào thời điểm thị trường bùng nổ thì sẽ thu được lợi nhuận cao.

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Hải Phát Trần Hoài Anh cũng khá lạc quan với cơ hội đầu tư BĐS hiện tại. Bà cho rằng, kể cả đầu tư ngắn hạn hay dài hạn thì cũng nên đầu tư vào thời điểm nay. Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên bám vào Hà Nội vì trong vòng 50 năm nữa Thủ đô vẫn phát triển rất mạnh. Còn nhà đầu tư ngắn hạn thì nên bám sóng.

Đồng thời, bà Hoài Anh cũng đã đưa ra lời khuyên, nhà đầu tư nên chọn các dự án có chủ đầu tư chất lượng, có uy tín. Xây nhà cũng như may áo, ngày xưa chúng ta chưa quen may đo nhưng hiện tại, phần lớn người dân dùng may đo. Xây dựng nhà cũng vậy, không phải cứ xây ồ ạt mà phải làm với chất lượng rất tốt. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng phải công ty có tiềm lực tài chính và xem xét nợ của công ty đó ở ngân hàng mặc dù bề ngoài doanh nghiệp này có vẻ rất tốt.

Theo bà Hoài Anh, khi đầu tư nên đầu tư thông qua một sàn giao dịch, đơn vị tư vấn BĐS có uy tín vì họ sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin đầy đủ nhất.

(Theo Trí thức trẻ)
Thị Trường Đất Nền Bình Phước những tháng Đầu Năm 2024

Thị Trường Đất Nền Bình Phước những tháng Đầu Năm 2024

Trải qua những tháng đầu năm 2024, thị trường đất nền ở Bình Phước tiếp tục đổ dồn sự chú ý của các nhà đầu tư và người mua. Với sự phát triển vững chắc về kinh tế xã hội trong những năm qua và tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai, Bình Phước đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các dự án bất động sản.

Có nền đầu tư vào Bất động sản vào thời điểm này

Có nền đầu tư vào Bất động sản vào thời điểm này

Thị trường BĐS Đồng Xoài - Bình Phước đang “nóng” dần lên, đây cơ hội rất tốt cho tất cả các nhà đầu tư, cũng như cho những ai đang muốn sở hữu cho mình một mảnh đất với giá tiền hợp lý nhất.

Giá trị BĐS Tp.HCM chịu ảnh hưởng của dự án tàu điện ngầm

Giá trị BĐS Tp.HCM chịu ảnh hưởng của dự án tàu điện ngầm

Mới đây, CBRE đã phát hành báo cáo chuyên đề về việc đánh giá tác động của tuyến Metro đến thị trường bất động sản (BĐS).

Bao giờ nhà thầu xây dựng mới hết khổ

Bao giờ nhà thầu xây dựng mới hết khổ

Ngoài những công ty nhanh chóng xin được dự án đầu tư vào thời kỳ "sốt" đất, các công ty với năng lực chủ yếu là làm thầu xây dựng chỉ được hưởng lợi nhỏ trong "cơn sốt" đất nhưng lại bị ảnh hưởng nặng nề khi thị trường bất động sản "đóng băng".

0862 07 79 79 0862 07 79 79