Mua Bán Đất nền bình phước, Bán nhà đất Bình Phước Giá rẻ

Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có 260,4 km đường biên giới giáp với vương quốc Campuchia. Bình Phước là cửa ngõ, cầu nối của vùng Đông Nam bộ với Tây Nguyên và Campuchia. Cụ thể, phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai; phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Campuchia; phía Nam giáp tỉnh Bình Dương; phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk và Campuchia.

 

Tỉnh có diện tích 6.871,5 km², gồm 7 nhóm đất chính với 13 loại đất, trong đó diện tích đất lâm nghiệp chiếm 51,3% tổng diện tích đất toàn tỉnh. Dân số 905.300 người, mật độ dân số đạt 132 người/km² (theo số liệu thống kê năm 2011), gồm nhiều dân tộc khác nhau (đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 17,9%) sinh sống trên địa bàn 111 xã, phường, thị trấn thuộc 7 huyện, 3 thị xã.

 

Tỉnh Bình Phước

Thế mạnh của tỉnh là cây công nghiệp (điều, hồ tiêu, cao su, ca cao…), với tổng diện tích cây lâu năm ước đến hết năm 2012 là 391.174 ha, trong đó cây điều, cao su của tỉnh vẫn đóng vai trò thủ phủ của cả nước. Tỉnh hiện có 18 khu công nghiệp (diện tích hơn 5.211 ha), tập trung chủ yếu ở huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Đồng Phú, thị xã Đồng Xoài và một khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (huyện Lộc Ninh) với tổng diện tích hơn 28.300ha.

 

Đặc biệt thị xã Đồng Xoài là trung tâm đầu não của Tỉnh Bình Phước về kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội. Là vùng có mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa cao, được xác định là một trong những vùng để tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Bình Phước. Với định hướng tập trung phát triển thương mại- dịch vụ và công nghiệp - du lịch…Sau 10 năm thành lập với sự lãnh đạo năng động, sáng tạo của Đảng bộ thị xã, sự quản lý, điều hành có hiệu quả của chính quyền, sự phối hợp tích cực của Mặt trận, đoàn thể và sự đồng thuận của nhân dân, lại được tỉnh quan tâm đầu tư để xây dựng Đồng Xoài trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa-xã hội của tỉnh , do vậy Đồng Xoài có ưu thế, tiềm năng để phát triển. 

 

Bình Phước đang là điểm đến lý tưởng và môi trường đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với hàng loạt chính sách mở, ưu đãi và thông thoáng. Tỉnh có tài nguyên phong phú, quỹ đất sạch dồi dào, giao thông thuận tiện, nguồn nhân công giá rẻ, đồng thời là vựa rốn cây công nghiệp và hàng nông sản … đã và đang là thế mạnh “hút” nhà đầu tư.

Mua Bán Đất Bình Phước - Uy Tín, Tận Tâm, Chuyên Nghiệp

Mua Bán Đất Bình Phước - Uy Tín, Tận Tâm, Chuyên Nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng đều có nhu cầu và mục đích khác nhau khi mua bán bất động sản. Vì vậy, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ yêu cầu của bạn, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, khả năng đàm phán giỏi cũng là một lợi thế của chúng tôi, giúp bạn đạt được mức giá hợp lý và thuận lợi nhất.

Khám Phá Cơ Hội Đầu Tư Đất Nền Bình Phước

Khám Phá Cơ Hội Đầu Tư Đất Nền Bình Phước

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng và an toàn tại Bình Phước, hãy đến với chúng tôi - "www.datnenbinhphuoc.vn". Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những giải pháp đầu tư thông minh và hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi là điểm đến của sự thành công của bạn trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Phước!

Bình Phước - Hòa Quyện Nét Đẹp Thiên Nhiên và Tiềm Năng Kinh Tế

Bình Phước - Hòa Quyện Nét Đẹp Thiên Nhiên và Tiềm Năng Kinh Tế

Từ vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ đến tiềm năng kinh tế sáng giá, tỉnh Bình Phước là một điểm đến đầy hứa hẹn cho du khách và nhà đầu tư. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, Bình Phước không chỉ là một điểm dừng chân lý tưởng mà còn là một điểm sáng trong hành trình phát triển của đất nước. Hãy dành thời gian để khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp và tiềm năng của tỉnh Bình Phước.http://www.datnenbinhphuoc.vn/

0862 07 79 79 0862 07 79 79