Đất nền bình phước.VN

Thông xe hầm chui cầu Điện Biên Phủ phía đường Trường Sa

Ngày 24-4, đại diện Khu quản lý giao thông đô thị số 1, cho biết từ ngày 25-4 hầm chui cầu Điện Biên Phủ (đường Trường Sa, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) sẽ thông xe.

Thông xe hầm chui cầu Điện Biên Phủ phía ​đường Trường Sa

Hầm chui cầu Điện Biên Phủ (Q. Bình Thạnh) chuẩn bị thông xe - Ảnh: Mậu Trường

Theo đó, hầm chui cầu Điện Biên Phủ trên đường Trường Sa có 2 làn xe, được thiết kế âm dưới mực nước kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè khoảng 1,6m. Do hầm chui có chiều cao thấp nên chỉ cho phép ôtô có tổng tải trọng dưới 2,5 tấn và các xe có chiều cao dưới 2m đi qua.

Trước đó, hầm chui cầu Điện Biên Phủ phía đường Hoàng Sa (Q. 1) cũng đã được thông xe.

Như vậy, việc thông xe hầm chui cầu Điện Biên Phủ ở cả hai bên đường Hoàng Sa và Trường Sa đã giúp người dân đi suốt một mạch trên hai tuyến đường này từ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (Q. Bình Thạnh) đến đường Út Tịch (Q. Tân Bình).

Đặc biệt, hầm chui cầu Điện Biên Phủ trên đường Trường Sa đưa vào sử dụng giúp người dân rút ngắn khoảng cách đi lại khoảng 3,5km đồng thời giải tỏa áp lực giao thông trên nhiều tuyến đường thuộc Q. 1 và Q, Bình Thạnh.

Thay vì trước đây người dân phải đi vòng lên vòng xoay Hàng Xanh để quay đầu qua bên kia đường Điện Biên Phủ thì nay người dân chỉ mất khoảng 10 giây để chui qua hầm chui.

Mậu Trường (Tuổi trẻ)

Bán Đấu Giá 242 Nền Đất Tại Bình Phước

Bán Đấu Giá 242 Nền Đất Tại Bình Phước

Trong tháng 4 và tháng 5 tới đây, tỉnh Bình Phước sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng 242 nền đất tại các huyện Bù Đăng, Bù Gia Mập và thị xã Chơn Thành.

Điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2024

Điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Bình Phước năm 2024

Nghị quyết số 22NQ-HĐND ngày 08/12/2023 của Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Phước đã thông qua việc điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh vào năm 2024. Theo nghị quyết này, hệ số điều chỉnh giá đất sẽ được sử dụng để tính giá đất thu tiền sử dụng đất và tiền thuê đất cho các tổ chức, hộ gia đình và cá nhân sử dụng đất tại Bình Phước.

Bình Phước đón “sóng” đầu tư từ châu Âu

Bình Phước đón “sóng” đầu tư từ châu Âu

Diễn đàn Kết nối doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, nông nghiệp công nghệ cao, EuroCham - tỉnh Bình Phước năm 2024 đã thu hút hàng trăm lãnh đạo doanh nghiệp châu Âu.

Bình Phước hướng tới việc trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại

Bình Phước hướng tới việc trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 24/11/2023 để phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021-2030, với tầm nhìn đến năm 2050. Quyết định này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc định hình phát triển của tỉnh Bình Phước trong thời gian tới.

 

0862 07 79 79 0862 07 79 79